Nổi bật

Bánh xếp Blini – Món bánh người Nga dành cho mùa Lễ Hội

Bánh xếp Blini
-
Bánh xếp Blini là loại bánh đa vị không thể thiếu trong ẩm thực Nga và được chế biến nhiều nhất trong lễ hội Maslenita mừng năm mới của Nga. Bánh xếp Blini là một loại bánh mỏng được tượng trưng một biểu tượng của mặt trời , do bánh có hình dáng tròn người cổ xưa Slavic. Tất cả các loại bột được sử dụng để làm bánh xếp Blini: từ lúa mì và kiều mạch với bột yến mạch. Chắc hẳn quý vị sẽ rất tò mò về món bánh này. Đi tour du lịch Nga quý vị sẽ được thưởng thức chúng vào mùa lễ hội.


Blini là món ăn phổ biến có ở trên mọi con phố của nước Nga. Đây là một loại bánh mỏng nhiều lớp được làm từ lúa mì, kiều mạch với bột yến mạch, ăn kèm với nhiều loại nhân khác nhau: mứt, phô mai, si rô sô cô la. Bánh xếp blini là một phần không thể thiếu trong ẩm thực Nga và được thưởng nhiều nhất trong lễ hội mừng năm mới Maslenita của Nga.


Bánh Blini của Nga có rất nhiều lớp với nhiều loại nhân khác nhau bơ , kem chua , mứt , mật ong , hoặc trứng cá muối (cá thịt trắng, cá hồi, hoặc trứng cá muối cá tầm truyền thống Tại bất cứ nhà hàng nào của Nga thì món bánh Blini chính luôn phục vụ phổ biến cho các thực khách. Cũng chính bởi Blini là một phần không thể thiếu trong ẩm thực Nga và được chế biến nhiều nhất trong lễ hội Maslenita mừng năm mới của Nga. Ngày nay, Bánh có nhiều kiểu dáng như cuộn hay ăn kèm nhiều thứ khắc tạo hương vị riêng của bánh. Đây sẽ là món ăn không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Nga bạn nhé.Các bài viết hữu ích


Hồng Phượng Store - Mua sắm tin cậy!

Type and hit Enter to search

Close
Contact Me on Zalo