Trà chanh cực ngon

Một vòng đi hết cổng phụ các bạn thấy có rất nhiều loại đồ uống khác nhau. Chúng ta quan tâm đến điều này vì hè sắp tới rồi. Trời bắt đầu oi bức và nóng hơn mọi khi. Trà đá và nhân trần là hai loại thức uống bình dân và phổ thông nhất, ngoài ra còn nhiều đồ uống nữa.

Bếp Phượng giới thiệu với các bạn TRÀ CHANH đặc biệt của bếp. Đặc biệt bởi hương vị trà "thật" và vị không thể lẫn vào đâu được. Nhiều bạn uống trà chanh và rất thích thú với cách pha trà chanh của bếp. Điểm khác biệt ở chỗ trà mà Bếp Phượng sử dụng để pha là trà xanh với lá trà xanh tươi rói, được om cho ra nước chè xanh, sau đó pha chế với chanh và đường theo một liều lượng nhất định.

Vì sao trà xanh lại đặc biệt? Phần lớn ở các cửa hàng khác, để thuận tiện họ thường sử dụng trà túi lọc có sẵn, hoặc là trà lipton hoặc cozy... cho tiện. Đấy là trà túi lọc hay còn gọi là trà đen, trà công nghiệp, nước sẽ không ngon và tốt bằng trà xanh. Có chỗ họ sử dụng trà mạn mà chúng ta vẫn hay uống. Trà này thực chất là trà vụn, giá rẻ để pha. Nhiều nơi chưa hẳn đã đảm bảo vệ sinh và sức khỏe khi uống, với lại hương vị không thơm và thật như trà xanh.


Trà xanh chắc các bạn đã biết tác dụng tuyệt vời của nó trong việc chống lão hóa và chống ung thư Bếp không giới thiệu nhiều nữa. 

Nếu bỏ ra 3k để mua một cốc trà đá hoặc nhân trần, Bếp Phượng nghĩ rằng chỉ với 5k là các bạn có một cốc trà chanh ngon, mát lạnh, sạch, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe của các bạn trong những ngày hè oi bức sắp tới. 

Đừng quên ghé Bếp Phượng để thưởng thức trà chanh và các đồ ăn, thức uống khác tại bếp bạn nhé.
Bài viết liên quan

---------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ order thuốc cho mẹ, bé và gia đình tin cậy
Xem các bài viết trên FACEBOOK lấy thuốc cho mẹ, bé và cả gia đình TẠI ĐÂY
---------------------------------------------------------------------------

Xem thêm

Xem thêm